Sản Phẩm Cà Phê Nguyên Chất & Dịch Vụ Rang Gia Công

tin-duc-products

Những hạt cà phê Tín Đức được chăm chút, chọn lọc một cách kỹ lưỡng.

Từ khâu chọn lựa hạt cà phê: Tín Đức Gia Lai liên kết chặt chẽ với đội ngũ nông dân từ các giai đoạn canh tác, chăm bón đến thu hoạch để những hạt cà phê có thể đạt các tiêu chuẩn cà phê quốc tế bền vững như 4C, UTZ, RainForest.

Tiếp đến là quy trình lưu kho, chế biến nghiêm ngặt và quá trình bảo quản chặt chẽ được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Đó chính là lý do mà cà phê Tín Đức giữ được hương vị chuẩn nhất của từng hạt cà phê và tạo nên thức uống cuốn hút nhất dành cho những người đam mê cà phê.

Liên Hệ
Gọi Ngay
Cà Phê Rang 1

Đối mặt với thách thức về nhu cầu sản phẩm sạch ngày càng lớn trong thị trường tiêu dùng. Chúng tôi chắt lọc những hạt cà phê chất lượng nhất; cùng với dây chuyền chế biến và đóng gói hiện đại, cam kết đưa đến giải pháp toàn diện cho các nhu cầu sản phẩm cà phê nguyên chất.

Tín Đức Gia Lai luôn hướng đến làm hài lòng mọi khách hàng để mang đến những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chất lượng nhất. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn mọi cá nhân, đơn vị 24/24h để thỏa mãn được mọi nhu cầu sản phẩm cà phê.

Liên Hệ
Gọi Ngay
Gia Công Cà Phê

Bao bì cà phê Tín Đức được thiết kế không quá cầu kỳ, thể hiện được chất mộc và nguyên chất trong hạt cà phê mà chúng tôi kỳ công chế biến. Đặc biệt, sự tinh tế trong quá trình chuẩn bị, sản xuất ra một sản phẩm đạt chuẩn là điều mà Tín Đức luôn muốn hướng đến. Chính vì vậy, sự chỉn chu trong thiết kế bao bì hay như nhận dạng thương hiệu đã toát lên phần nào mong mỏi ấy.

Logo Tín Đức có hình dạng tròn, được ghép bởi hai hạt cà phê xanh và nâu đỏ cà phê, tạo hình thành chữ TD. Đây cũng là màu đặc trưng của những hạt cà phê trước và sau khi thu hoạch. Về ý nghĩa, chúng tôi sử dụng màu xanh và đỏ hòa quyện vào cùng nhau là để thể hiện được chất mộc trong sản phẩm cà phê nguyên chất của mình. Bạn có thể cảm nhận được tâm huyết của Tín Đức chỉ qua cái nhìn đầu tiên và lần đầu nếm thử hương vị cà phê nguyên chất của chúng tôi. Tin Đức tin rằng mình sẽ không để quý khách phải thất vọng.

Liên Hệ
Gọi Ngay