Cà phê có lẽ là một trong những thói quen và hoạt động không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Phong cách thưởng thức cà phê con người trên mảnh đất hình chữ S cũng không hề giống với bất cứ đâu trên thế giới.  Gu pha phin với những giọt cà phê nguyên chất nóng hổi là một trong những cách uống cà phê mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Đây cũng là cách thưởng thức cà phê truyền thống mà người dân Tây Nguyên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung vẫn thường ưa chuộng.

Một cách rất ngẫu nhiên, một tách cà phê có sức mạnh nhiều hơn chúng ta tưởng. Nó có thể gián tiếp giúp ta giải quyết những vấn đề trong đời sống thường ngày. Khi chúng ta stress, khi buồn, khi suy tư, khi cần chia sẻ hay thậm chí là khi ta vui thì một ly cà phê sẽ luôn là một ý tưởng không tồi để ta nhâm nhi và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Tuy nhiên, bạn có chắc chắn rằng ly cà phê bạn đang uống là một ly cà phê nguyên chất đúng nghĩa? Ở Tín Đức, chúng tôi có thể phục vụ bạn những tách cà phê ngon nhất, đúng vị nhất quan trọng là “sạch” nhất. Lợi nhuận không phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, Tín Đức quan tâm nhiêu hơn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cho dù bạn có giàu sang, phú quý đến mấy mà không có được sức khỏe thì cuộc sống cũng không còn là niềm vui. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cẩn thận, chăm chút từ những công đoạn nhỏ nhất để có thể phục vụ quý khách hàng sự tinh túy từ hạt cà phê nguyên chất Tín Đức.

Nếu có dịp ghé thăm Tín Đức, bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc lựa chọn hạt cà phê. Chúng tôi muốn những hạt cà phê trước khi qua công đoạn sơ chế, phải là những hạt cà phê chất lượng nhất. Công đoạn ran hạt cà phê với công thức gia truyền cũng được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với kim chỉ nam “vệ sinh an toàn thực phẩm” được đặt lên hàng đầu.

Nói về bao bì cà phê, thường thì không có quá nhiều người chú trọng đến công việc này. Nhưng ở Tín Đức, chúng tôi coi trọng giá trị cộng đồng và luôn nân niu những sản phẩm cà phê nguyên chất, những đứa con cưng của mình. Chúng tôi muốn bảo đảm rằng những sản phẩm cà phê nguyên chất đến với tay của người tiêu dùng không những là sản phẩm sạch nhất, mà còn phải là một sản phẩm đạt chất lượng về thẩm mỹ.

Bao bì cà phê Tín Đức được thiết kế không quá cầu kỳ, thể hiện được chất mộc và nguyên chất trong hạt cà phê mà chúng tôi kỳ công chế biến. Đặc biệt, sự tinh tế trong quá trình chuẩn bị, sản xuất ra một sản phẩm đạt chuẩn là điều mà Tín Đức luôn muốn hướng đến. Chính vì vậy, sự chỉn chu trong thiết kế bao bì hay như nhận dạng thương hiệu đã toát lên phần nào mong mỏi ấy. Logo Tín Đức có hình dạng tròn, được ghép bởi hai hạt cà phê xanh và nâu đỏ cà phê, tạo hình thành chữ TD. Đây cũng là màu đặc trưng của những hạt cà phê trước và sau khi thu hoạch. Về ý nghĩa, chúng tôi sử dụng màu xanh và đỏ hòa quyện vào cùng nhau là để thể hiện được chất mộc trong sản phẩm cà phê nguyên chất của mình. Bạn có thể cảm nhận được tâm huyết của Tín Đức chỉ qua cái nhìn đầu tiên và lần đầu nếm thử hương vị cà phê nguyên chất của chúng tôi. Tin Đức tin rằng mình sẽ không để quý khách phải thất vọng.

Cho dù khó khăn và đầy thử thách trước trị trường cà phê không còn “sạch” như xưa, Tín Đức luôn mong muốn duy trì và phát huy truyền thống đáng quý của mình. Thương hiệu Tín Đức vốn dĩ được nhiều người biết đến bởi sự uy tín và cái mộc, cái nguyên chất trong từng hạt cà phê mà chúng tôi tâm huyết lựa chọn. Đó sẽ tiếp tục là phương châm và định hướng phát triển của chúng tôi trong tương lai. Vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, vì một tương lai cà phê nguyên chất.