Bạn đã tìm ra cho mình một loại thực phẩm hay đồ uống nào giúp mình kéo dài tuổi thọ chưa? Nghe như đang đi tìm thần dược vậy nhưng sự thật có những “thần dược” giúp kéo dài tuổi thọ rất gần gũi với chúng ta. Uống cà phê sạch mang lại rất nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe  và có khả năng giúp phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Chính vì khả năng tuyệt vời này mà nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: uống cà phê có khả năng kéo dài tuổi thọ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này cũng Cà phê Tín Đức nhé !

Một nghiên cứu cho thấy uống cà phê mỗi ngày có thể kéo dài tuổi thọ của con người. Các nhà nghiên cứu phân tích dữ liệu trên 498.134 người Anh, và hơn ¾ số người này sử dụng cà phê .

Hơn 10 năm theo dõi, đã có 14.255 ca tử vong. Nghiên cứu phát hiện ra rằng nguy cơ tử vong do một số bệnh đặc biệt là ung thư giảm đều đặn khi sử dụng cà phê. Những người uống một ly cà phê mỗi ngày có nguy cơ thấp hơn 6% so với những người uống ít hơn thế.

Hơn thế nữa, Giáo sư David Spiegelhalter, Đại học Cambridge cho biết, nếu mỗi ngày chúng ta uống thêm một tách cà phê sẽ kéo dài tuổi thọ một người đàn ông khoảng 3 tháng và một phụ nữ khoảng 1 tháng.

Cà phê sạch giúp bạn sống thọ hơn 1

Cà phê cũng đã được nhiều lần chứng minh làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, bao gồm tiểu đường tuýp 2, bệnh gan, ung thư đại trực tràng và ung thư da. Đây được xem là những căn bệnh nguy hiểm mà nhiều người đang gặp phải hiện nay. Cà phê sạch có khả năng làm giảm nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiêm trên giúp bạn kéo dài tuổi thọ.

Cà phê sạch chứa nhiều chất chống oxy hóa, những chất này xuất hiện tự nhiên trong hạt cà phê, trong khi những chất khác được tạo ra trong quá trình rang cà phê. Đây là những hợp chất mà khoa học đã chứng minh chúng có tác động tích cực trong việc giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Sống một lối sống khỏe mạnh kết hợp với việc lựa chọn cà phê sạch, dùng với lượng hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn đẩy lùi nguy cơ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Tránh xa được những căn bệnh này, việc có thể kéo dài tuổi thọ là điều đương nhiên mà ai cũng thấy được.

Tuy nhiên để không “ tiền mất tật mang” bạn nên lựa chọn cho mình nguồn cà phê sạch, đảm bảo. Có thưởng thức những ly cà phê nguyên chất thì những tác động tuyệt vời với sức khỏe của cà phê mới có thể phát huy hết. Cà phê Tín Đức luôn chủ động, chăm chút cho từng hạt cà phê, từ công đoạn lựa chọn những hạt cà phê tốt nhất cho đến công đoạn lưu kho và bảo quản hạt cà phê. Cà phê Tín Đức  hy vọng có thể mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.